}

Giới thiệu chung về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

0

Hiện nay, dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả trở nên vô cùng phổ biến. Đó là bởi dịch vụ mang đến sự tiện lợi cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Thêm nữa, bạn cũng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp. Để giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này Giaytogia247.com sẽ tổng hợp thông tin trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Có rất nhiều trường hợp cần phải làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nhất là những bạn đang bị vướng mắc hay gặp khó khăn khi đăng ký kết hôn hợp pháp.

Cụ thể trong một số trường hợp sau đây bạn nên làm giấy đăng ký kết hôn giả: 

  • Kết hôn giả, ly hôn giả, tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn. 
  • Người có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác. 
  • Hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.
  • Kết hôn hay chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ.
  • Kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi
  • Hay kết hôn giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả có đắt hay không?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều người quyết định lựa chọn việc đăng ký làm giấy kết hôn giả thay vì đến cục dân chính để tự làm.

Đó là bởi nếu muốn kết hôn, bạn cần phải đi làm rất nhiều thủ tục, công chứng giấy tờ… Những việc này trên thực tế rất mất thời gian cũng như tiền bạc.

Thử nghĩ bạn xếp hàng cả ngày dài chỉ để chờ công chứng giấy tờ. Rồi phải chạy đi chạy lại, cực kỳ tốn thời gian, mệt mỏi vô cùng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của Giaytogia247.com đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cho bạn.

Giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể xem giá trên thị trường rồi so sánh với giá cả của dịch vụ của Giaytogia247.com.

Chắc chắn bạn không phải tốn tiền đút lót cho các cơ quan cho xong việc. Hay bạn không phải tốn công sức đợi xếp hàng để công chứng giấy tờ.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả? 

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có vô vàn những cơ sở cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bởi có rất nhiều đơn vị quảng cáo làm giấy đăng ký kết hôn như thật nhưng giá thành khá đắt đỏ. Hay chất lượng thành phẩm nhận về không như mong muốn.

Vì thế để có một sản phẩm tốt bạn nên đến với Giaytogia247.com. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chính vì thế mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của khách hàng đều được nhân viên của chúng tôi giải đáp vô cùng cặn kẽ.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ nhiệt tình tư vấn nhằm giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng hoàn hảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình làm giấy đăng ký kết hôn nhân viên cũng sẽ cố gắng giữ liên lạc và thông báo tình hình để khách hàng có thể yên tâm. 

Giống giấy đăng ký kết hôn chuẩn 99,99%

Giấy đăng ký kết hôn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng cam kết giống thật tới 99,99%. Đó là bởi sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi những nhân viên sở hữu tay nghề cao.

Kết hợp với việc làm giấy đăng ký kết hôn trên phôi thật, có công chứng đàng hoàng nên chất lượng của bằng vô cùng đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thành phẩm mà chúng tôi mang đến. 

Những thông tin cần thiết để làm giấy đăng ký kết hôn giả 

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau đây thì bạn có thể sở hữu ngay giấy đăng ký kết hôn trong tay.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin của bạn có đúng hay không, bởi chỉ cần sai một chữ số , một chữ cái thì giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể bị sai lệch.

Những thông tin cần chuẩn bị gồm:

  • Họ tên của 2 người
  • Số chứng minh nhân dân
  • Địa chỉ
  • Thông tin cá nhân liên quan như ngày sinh, quê quán….

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nếu có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả thì bạn đừng quên liên hệ với Giaytogia247.com.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp và nhanh chóng sở hữu giấy đăng ký kết hôn giả chất lượng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0927071248