}

Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả

0

Hiện nay, dịch vụ tạo giấy đăng ký hôn nhân giả trở nên vô cùng phổ biến. Đó là bởi dịch vụ mang đến sự tiện lợi cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Làm thế nào để tạo giấy đăng ký hôn nhân giả. Để giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này giaytogia247.com sẽ tổng hợp thông tin trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Có rất nhiều trường hợp cần phải làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nhất là những bạn đang bị vướng mắc hay gặp khó khăn khi đăng ký kết hôn hợp pháp. Cụ thể trong một số trường hợp sau đây bạn nên làm giấy đăng ký kết hôn giả: 

 • Kết hôn giả, ly hôn giả, tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn. 
 • Người có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác. 
 • Hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.
 • Kết hôn hay chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ.
 • Kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi
 • Hay kết hôn giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng

Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả

Những thông tin cần thiết để làm giấy đăng ký kết hôn giả 

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau đây thì bạn có thể sở hữu ngay giấy đăng ký kết hôn trong tay.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin của bạn có đúng hay không, bởi chỉ cần sai một chữ số , một chữ cái thì giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể bị sai lệch. Những thông tin cần chuẩn bị gồm:

 • Họ tên của 2 người
 • Số chứng minh nhân dân
 • Địa chỉ
 • Thông tin cá nhân liên quan như ngày sinh, quê quán….

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nếu có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả thì bạn đừng quên liên hệ với giaytogia247.com.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp và nhanh chóng sở hữu giấy đăng ký kết hôn giả chất lượng. 

Làm giả giấy tờ xe ô tô hết bao nhiêu tiền

Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả

Đa số khi khách hàng đến với chúng tôi thường sẽ đặt ra câu hỏi đầu tiên là “Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả hết bao nhiêu tiền?” Theo mặt bằng chung thị trường hiện nay thì giá của dịch vụ này giao động từ 2.000.000 VNĐ cho tới 4.000.000 VNĐ. 

nhưng đến với giaytogia247.com bạn sẽ sử dụng dịch vụ tối ưu nhất, mà giá cả thì hợp lý. Với chúng tôi thì giá dịch vụ sẽ sẽ hơn giá cả trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có vô vàn những cơ sở cung cấp dịch vụ Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bởi có rất nhiều đơn vị quảng cáo làm giấy đăng ký kết hôn như thật nhưng giá thành khá đắt đỏ. Hay chất lượng thành phẩm nhận về không như mong muốn. Vì thế để có một sản phẩm tốt bạn nên đến với giaytogia247.com.

Vì sao nên dùng dịch vụ Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả của giaytogia247.com? 

Vì sao nên dùng dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn của giaytogia247.com? Những lý do khiến giấy tờ giả 247 được nhiều khách hàng lựa chọn là:

 • Chúng tôi phục vụ tất cả đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn chứng minh xe chính chủ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng làm giấy tờ. 
 • Bạn không cần phải lo lắng bị mất tiền oan bởi chúng tôi không nhận cọc giống như các trung tâm khác. 
 • Khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được sản phẩm và cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả

 • Có thể gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi thông qua mạng xã hội hay số điện thoại nếu bạn không muốn tự mình đi làm.
 • Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật trong quá trình làm giấy tờ. Khi giao dịch kết thúc những thông tin này sẽ bị loại bỏ. 
 • Chỉ sau khoảng 2-3 ngày là bạn đã có được giấy tờ mà mình cần. 
 • Nhờ sử dụng phôi thật và đảm bảo công chứng nên bạn se không phải lo lắng bị công an hay bất cứ ai phát hiện. 

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Tạo giấy đăng ký hôn nhân giả. Đây là dịch vụ mang lại vô vàn những lợi ích nổi bật cho người sử dụng.

Và nếu có nhu cầu muốn làm giấy đăng ký kết hôn thì bạn đừng quên ghé qua giaytogia247.com. Chúng tôi với những nhân viên tài năng cùng dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0921395131