}

Tạo giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

1

Hiện nay, dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả trở nên vô cùng phổ biến. Đó là bởi dịch vụ mang đến sự tiện lợi cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Thêm nữa, bạn cũng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp. Để giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này giaytogia247.com sẽ tổng hợp thông tin trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả

Có rất nhiều trường hợp cần phải làm giấy đăng ký kết hôn giả. Nhất là những bạn đang bị vướng mắc hay gặp khó khăn khi đăng ký kết hôn hợp pháp.

Cụ thể trong một số trường hợp sau đây bạn nên tạo giấy đăng ký kết hôn giả:

 • Kết hôn giả, ly hôn giả, tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn.
 • Người có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác.

tạo giấy đăng ký kết hôn giả

 • Hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đang có chồng, có vợ.
 • Kết hôn hay chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu về trực hệ.Kết hôn giữa những người có họ trong phạm vi ba đời; giữa cha, mẹ nuôi với con nuôi
 • Hay kết hôn giữa người đã từng là cha, mẹ nuôi với con nuôi, cha chồng với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung có vô vàn những cơ sở cung cấp dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Bởi có rất nhiều đơn vị quảng cáo làm giấy đăng ký kết hôn như thật nhưng giá thành khá đắt đỏ. Hay chất lượng thành phẩm nhận về không như mong muốn.

tạo giấy đăng ký kết hôn giả

Vì thế để có một sản phẩm tốt bạn nên đến với. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chính vì thế mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của khách hàng đều được nhân viên của chúng tôi giải đáp vô cùng cặn kẽ.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ nhiệt tình tư vấn nhằm giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng hoàn hảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình làm giấy đăng ký kết hôn nhân viên cũng sẽ cố gắng giữ liên lạc và thông báo tình hình để khách hàng có thể yên tâm.

Giống giấy đăng ký kết hôn chuẩn 99,99%

Giấy đăng ký kết hôn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng cam kết giống thật tới 99,99%. Đó là bởi sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi những nhân viên sở hữu tay nghề cao.

tạo giấy đăng ký kết hôn giả

Kết hợp với việc làm giấy đăng ký kết hôn trên phôi thật, có công chứng đàng hoàng nên chất lượng của bằng vô cùng đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thành phẩm mà chúng tôi mang đến.

Những thông tin cần thiết để tạo giấy đăng ký kết hôn giả

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau đây thì bạn có thể sở hữu ngay giấy đăng ký kết hôn trong tay.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin của bạn có đúng hay không, bởi chỉ cần sai một chữ số , một chữ cái thì giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể bị sai lệch.

Những thông tin cần chuẩn bị gồm:

 • Họ tên của 2 người
 • Số chứng minh nhân dân
 • Địa chỉ
 • Thông tin cá nhân liên quan như ngày sinh, quê quán…

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết về dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả. Nếu có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả thì bạn đừng quên liên hệ với giaytogia247.com.

tạo giấy đăng ký kết hôn giả

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhằm giúp bạn có thể chọn được dịch vụ phù hợp và nhanh chóng sở hữu giấy đăng ký kết hôn giả chất lượng.

Lời kết

Mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ tạo giả giấy đăng ký kết hôn uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó cũng bàn đến những vấn đề liên quan tới dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu muốn làm giấy đăng ký kết hôn giả thì đừng quên liên hệ với giaytogia247.com.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

1 Comment
 1. Hồ Linh giang says

  Tôi muốn đăng ký tạo một giâý chứng nhận đăng ký kết hôn ảo , chỉ cần gửi hình quả cho tôi là đc rồi ạ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

0921395131